1900.0284 [email protected]

Hồ sơ xin visa công tác Maroc

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo các trang hộ chiếu;
  • Đơn xin visa công tác Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, rõ mặt;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD;
  • Sao y sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có);

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Quyết định cử đi công tác nếu đi công tác;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Quyết định cử đi công tác nếu đi công tác

Hồ sơ chuyến công tác:

  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay 2 chiều;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Thư mời của đối tác tại Maroc có xác nhận của cơ quan chức năng của Maroc;

Bảng giá làm visa công tác Maroc

Loại visa1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần $122$115$109

Visa nhiều lần

$144$137$129

Câu hỏi thường gặp

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Maroc, bạn cần chú ý đến bốn loại giấy tờ, bao gồm:

  • Hồ sơ nhân thân;
  • Hồ sơ chứng minh công việc;
  • Hồ sơ chứng minh tài chính;
  • Hồ sơ chứng minh chuyến đi.

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.

Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-maroc/visa-cong-tac-maroc/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Maroc.

Ngoài việc điền các thông tin trung thực và chính sách, thì có một yêu cầu bắt buộc mà bạn cần tuân thủ khi điền tờ khai xin visa Maroc đó là bạn phải điền bằng chữ hoa và không được bỏ trống các ô cần điền.

Nếu không đơn xin visa của bạn sẽ không được chấp nhận.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc thông thường là từ 14 đến 21 ngày làm việc.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, thời gian này có thể lâu hơn.

Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nộp hộ hồ sơ là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 1900.0284

Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nhận hộ kết quả là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 1900.0284

Không. Bảo hiểm chuyến đi không phải là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Maroc.

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Maroc.

Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-Maroc/visa-du-lich-Maroc/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900.0284 hoặc email [email protected]

Tại sao chọn chúng tôi

Tỷ lệ thành công 98,6%

Bao gồm những thành viên am hiểu thủ tục và quy trình của Đại sứ quán, chúng tôi hiểu yếu tố nào cần thiết để làm nên thành công trong bộ hồ sơ xin visa của bạn.

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ A-Z

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và giấy tờ cơ bản, còn lại công việc dịch thuật, công chứng, làm tờ khai và chuẩn bị lịch trình, … là việc của chúng tôi.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ chi phí làm visa Maroc được Visana công bố công khai & minh bạch.

Tin tức

kinh-nghiem-du-lich-maroc

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Maroc

19/09/2019bởi  

Du lịch Maroc mùa nào đẹp? Du lịch Maroc ăn gì, chơi gì, ở...

Xem thêm
Ngorongoro safari chau Phi

Safari châu Phi cho gia đình

06/06/2019bởi  

Kinh nghiệm đi Safari châu Phi cho gia đình - Thích hợp cho trẻ...

Xem thêm

12 điều cần biết khi du lịch Morroco (du lịch Maroc)

26/06/2017bởi  

Đến với Ma-rốc, du khách có cơ hội thưởng ngoạn những hòn đảo xinh...

Xem thêm

Công tác tại Maroc – Bạn cần chuẩn bị những gì?

13/06/2017bởi  

Để có chuyến công tác tại Maroc suôn sẻ, bạn sẽ cần biết đến...

Xem thêm